Trending

2 Cách Chụp Ảnh Màn Hình Trên Samsung A05s Tốt Nhất

ảnh chụp màn hình trên Samsung A05s

Người Hàn Quốc cung cấp nhiều cách để chụp ảnh màn hình trên Samsung a05s nhưng không hiểu sao lại trượt bằng mép lòng bàn tay.

Tuy nhiên, những gì ở đó là khá đủ cho mọi loại người. Bạn có thể sử dụng biểu tượng, biểu tượng, nút, không cần nút và thậm chí cả giọng nói.

Đồng thời xuất hiện biểu tượng trong menu truy cập nhanh để chụp ảnh màn hình trên điện thoại Samsung Galaxy Samsung A05s.


Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn phương án tốt nhất cho mình. Tôi sẽ cho bạn biết về bốn lựa chọn dưới đây.

Cách đầu tiên

Hãy bắt đầu với phổ quát — cách nhanh nhất và dễ nhất để chụp ảnh màn hình trên Samsung a05s.

Đây là các nút, nhưng mặc dù nó có vẻ dễ tiếp cận nhất nhưng không phải ai cũng thích nó và các nút có thể ngừng hoạt động khi quay lại.

Bản chất của nó là giữ mức giảm và tăng âm thanh — đồng thời và giải phóng nó ngay lập tức. Do một số người không phát hành ngay nên họ viết rằng nó không có tác dụng.

ảnh chụp màn hình sử dụng Samsung a05s

Thả ra ngay sau khi nhấn đồng thời và mọi thứ sẽ ổn. Đây là điều kiện chính của phương pháp này.

Cách thứ hai

Ở cách thứ hai, chúng ta sẽ xem cách chụp ảnh màn hình biểu tượng trên Samsung A05s. Biểu tượng này đã được tích hợp sẵn trong điện thoại của bạn.

Chỉ có cô ấy là không nhìn thấy. Cô ấy cần phải được kéo ra khỏi đồ gỗ. Để thực hiện việc này, hãy kéo màn hình hai lần từ trên xuống dưới để menu mở hoàn toàn.

Sau đó bấm vào ba dấu chấm ở trên cùng. Sau đó, chọn nút thay đổi. Ở đó bạn sẽ thấy biểu tượng “Ảnh chụp màn hình”.

ảnh chụp màn hình icon trên Samsung a05s

Chạm vào nó và giữ ngón tay của bạn. Sau đó kéo nó xuống dưới cùng và nhấp vào thực hiện ở phía dưới. Bây giờ, khi cần bạn hãy kéo màn hình ra là sẽ thấy ngay — chạm vào là xong.

Cách chụp ảnh màn hình dài

Nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình dài trên Samsung a05s của mình thì trước hết bạn cần chụp ảnh màn hình thông thường.


Sau đó, một bảng điều khiển sẽ xuất hiện ở dưới cùng và nếu cửa sổ bạn đang cuộn đang cuộn thì khi bạn chạm vào biểu tượng đầu tiên trên bảng, nó sẽ bắt đầu chụp một ảnh chụp màn hình dài.

Nếu cửa sổ không cuộn thì sẽ không có biểu tượng đó. Như bạn có thể thấy, điện thoại của bạn khá thông minh — nó biết những gì cần hiển thị ở đâu.

Còn ít nhất ba cách nữa nhưng tôi không muốn viết thêm. Bạn cũng có thể thực hiện thông qua menu bổ sung (biểu tượng), qua thanh bên và bằng giọng nói. Chúc bạn ngày mới tốt lành.

Добавить комментарий