Trending

Tại sao xiaomi redmi note 10 pro hao pin nhanh

xiaomi redmi note 10 pro và pin

Trong Xiaomi Redmi Note 10 Pro, những chiếc Redmi 10 khác chắc chắn là những sản phẩm rất hấp dẫn trong tầm giá và cung cấp các tính năng cũng như cảm giác vượt trội mà đối thủ không thể so sánh được.

Thông số kỹ thuật ấn tượng của chúng bao gồm những thứ như bộ xử lý Snapdragon mạnh mẽ, camera tốt và màn hình HDR+ AMOLED cực nhanh lên đến 120Hz.

Mặc dù hầu hết các phản hồi về Redmi 10 đều tích cực từ những người đánh giá cũng như người dùng, nhưng thiết bị này thực sự không phải không có vấn đề, hầu hết trong số đó đã có mặt từ ngày đầu tiên.

Chúng bao gồm màn hình nhấp nháy, sự cố cảm biến tiệm cận, lỗi Wi-Fi, màn hình cảm ứng không phản hồi, thiếu tính năng MIUI, Sự cố Widevine, nóng lên và gần đây là sự cố micrô trong khi gọi. Tuy nhiên, một vấn đề được báo cáo là vấn đề lớn sau bản cập nhật gần đây là hao pin.


Một số chủ sở hữu thiết bị đã báo cáo rằng sau MIUI 12.5, Redmi Note 10 Pro thậm chí không thể hoạt động cả ngày. Điều này xảy ra mặc dù điện thoại chỉ được sử dụng cho những việc nhẹ nhàng.

Pin trở nên tồi tệ hơn với MIUI 12.5. Là tuổi thọ pin tồi tệ hơn cho tất cả mọi người hay chỉ tôi? Với việc sử dụng của tôi trước đây, điện thoại kéo dài được 2 ngày, bây giờ thậm chí còn được 1 ngày.

Tôi sử dụng redmi note 10 pro và redmi 10 nhưng ngay cả khi sử dụng rất nhẹ… nhiều người viết mua sản phẩm redmi

Xả pin ban đêm cũng tăng đáng kể. Một số người dùng đã báo cáo rằng khi thức dậy, họ thấy pin của mình đã cạn gần 25%. Lý tưởng nhất là khoảng 5%.

Tại sao lại là 5%, trong khi chẳng hạn như ở Samsung a52 hoặc m52 sf night, mức xả là 0% với cùng một loại pin. Vì bộ vi xử lý của họ không tiết kiệm năng lượng.

May mắn thay, người điều hành diễn đàn hiện nói rằng họ đã báo cáo sự cố và người dùng nên đợi các bản cập nhật sắp tới. Nhân tiện, dưới đây là thư từ của diễn đàn với các nhà phát triển của các thiết bị này. Ai quan tâm có thể đọc.

Giờ đây, có khả năng bản dựng tiếp theo của MIUI 12.5 sẽ chứa các tối ưu hóa hơn nữa để làm phẳng các cạnh thô. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thử các giải pháp thay thế do người dùng đề xuất sau đây.

Cách khắc phục sự cố hao pin Redmi Note 10 Pro

Khôi phục cài đặt gốc: MIUI 12.5 là một bản cập nhật lớn và người điều hành diễn đàn liên tục khuyến nghị người dùng đặt lại thiết bị của họ trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào. Điều này có thể được thực hiện thông qua «Cài đặt» -> «Giới thiệu về điện thoại» -> «Đặt lại cài đặt».


Chỉ qua một đêm là hết khoảng 17-20% pin và điện thoại luôn ấm, sau đó tôi khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại và pin hiện đang hoạt động tốt. Mức xả pin là khoảng 1% trong 4 giờ không sử dụng.

Hạn chế các ứng dụng chạy ngầm: Điều này có thể được thực hiện bằng cách đi tới Cài đặt -> Pin -> Trình tiết kiệm pin của ứng dụng.

Từ đó, chọn các ứng dụng bạn không sử dụng thường xuyên và thay đổi cài đặt nền thành «Hạn chế ứng dụng nền» hoặc «Hạn chế hoạt động nền». Sau khi tắt các ứng dụng nền, pin sẽ hoạt động tốt hơn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi các diễn biến tiếp theo liên quan đến sự cố hao pin đã xảy ra với Redmi Note 10 Pro và Redmi 10, vì vậy hãy chú ý theo dõi trình theo dõi lỗi MIUI 12.5 chuyên dụng của chúng tôi.

Redmi Note 10 cũng bị ảnh hưởng bởi sự cố hao pin và điều này cũng đã được thừa nhận. Không rõ phiên bản bị ảnh hưởng là MIUI 12 hay MIUI 12.5, nhưng trong mọi trường hợp, vấn đề sẽ sớm được khắc phục.

Добавить комментарий