Trending

Cách tăng biểu tượng pin trên xiaomi, samsung và các hãng khác

biểu tượng pin cho samsung

Sau 40 tuổi, hầu hết mọi người bắt đầu thấy mờ và không còn thấy biểu tượng pin trên điện thoại android. Chính xác hơn, anh ấy nhìn thấy biểu tượng, nhưng không có phần trăm xả pin, vì chúng rất nhỏ ở đó.

Tuy nhiên, ngày nay nhiều thanh niên 20 tuổi cũng không nhìn thấy chúng, đặc biệt nếu họ dành nhiều thời gian cho chiếc điện thoại Samsung, xiaomi, v.v.

Tất nhiên, họ muốn tăng biểu tượng pin, vì việc kiếm điểm cho một việc nhỏ như vậy chắc chắn sẽ khiến mọi người khó chịu.


Và sau đó một bất ngờ đang chờ đợi họ. Hóa ra là không có chức năng này trong điện thoại android xiaomi hoặc samsung và nó sẽ không hoạt động để tăng biểu tượng.

Điều này được thực hiện, chính xác hơn là nó không được cung cấp vì nếu bạn tăng biểu tượng pin, thì bạn cần phải phóng to tất cả chúng.

Nếu bạn làm mọi thứ, thì chúng sẽ không vừa với thanh trạng thái. Đây là một điều khó hiểu, nhưng đừng lo lắng — có một giải pháp.

Cách tạo biểu tượng pin khủng trên điện thoại

Để tăng biểu tượng pin trên điện thoại xiaomi, honor hay samsung, chúng ta sẽ sử dụng một widget. Hiện tại, rất có thể bạn đã cài đặt tiện ích đồng hồ, chúng tôi sẽ thay thế nó bằng pin đồng hồ khác.

Để thực hiện việc này, hãy vào chợ chơi và cài đặt «Battery Clock free» — để không nhầm lẫn, hãy xem hình bên dưới.

ứng dụng Battery Clock miễn phí

Tiếp theo, dùng ngón tay chạm vào bất kỳ khoảng trống nào trên màn hình và không thả ra cho đến khi bạn thấy nút «Widget» bên dưới.

cài đặt màn hình trong android

Nhấp vào «Widget» và tìm «Battery Clock free». Chạm vào nó và nhấp vào «Thêm» ở dưới cùng. Sau đó, nó sẽ xuất hiện trên màn hình chính thứ hai.

cài đặt widget trong điện thoại

Móc nó bằng ngón tay của bạn và kéo nó sang trái — đến cái chính. Nếu nó không hoạt động lần đầu tiên (nếu bạn chưa làm điều đó), hãy lặp lại cho đến khi bạn kéo.


Bây giờ hãy nhấp vào nó và giữ ngón tay của bạn cho đến khi bạn nhìn thấy một khung. Sau khi khung xuất hiện, hãy phóng to nó bao nhiêu tùy thích bằng cách di chuyển các chấm màu xanh lam ở hai bên và chọn vị trí.

biểu tượng cục pin khủng trên android

Tôi luôn tối đa hóa và kéo lên trên cùng. Giờ đây, bạn sẽ không chỉ nhìn thấy ở phông chữ lớn là bao nhiêu phần trăm pin mà còn có cả biểu đồ.

Vòng xung quanh tiện ích sẽ hiển thị cho bạn mọi thứ theo cách mà bất kỳ ai không đeo kính cũng có thể nhìn thấy. Khi điện tích giảm, thanh màu đen sẽ tăng lên.

Nó sẽ chạm đến vạch đỏ, vì vậy đã đến lúc sạc. Tôi nghĩ rằng không chỉ những người không thể nhìn rõ sẽ thích nó.

Để đề phòng, tôi đặt một video hướng dẫn khác bên dưới về cách tất cả những điều này sẽ xảy ra. Chúc may mắn.

Добавить комментарий