Trending

Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung A24 (3 cách)

màn hình có nút trên a24
Đã mua điện thoại Samsung a24, chắc chắn sớm muộn gì bạn cũng cần chụp ảnh màn hình — đây là cách tốt nhất để chia sẻ ảnh.

Không có vấn đề với điều này. Với sự phát triển của phần mềm, khả năng chụp ảnh màn hình tăng lên song song.

Ở Samsung A24, nếu muốn, bạn có thể tạo màn hình, thậm chí sử dụng màn hình kép ở mặt sau của nắp (mượn từ iPhone).


Ngoài ra, sẽ không khó để thực hiện điều đó bằng cách chỉ nói một từ «Ảnh chụp màn hình», mặc dù bây giờ tôi sẽ không chú ý đến các tùy chọn kỳ lạ mà sẽ giới hạn bản thân ở những tùy chọn truyền thống.

Nút màn hình

Trong samsung a24, tùy chọn khả dụng là sử dụng các nút vật lý (đừng nhầm với biểu tượng mà tôi hiển thị trong video bên dưới — đây là cách dễ nhất).

Phương pháp này không cầu kỳ, nhưng đơn giản và tức thì. Đã kẹp 2 nút và thả ra ngay lập tức. Nó IM LẶNG VÀ BẬT.

tính năng đặc biệt của samsung

Tôi đặc biệt nhấn mạnh — ĐƯỢC PHÁT HÀNH NGAY LẬP TỨC. Đây là điều kiện tiên quyết, nếu không thì chắc chắn sẽ thất bại và dòng “Tôi không thể lấy phương pháp đầu tiên” xuất hiện trong phần bình luận.

Phương pháp này đã được chứng minh và hoạt động trên tất cả Samsung A24. Chỉ cần làm công việc này ngay lập tức và mọi thứ sẽ ổn.

Biểu tượng ảnh chụp màn hình

Tôi chắc chắn rằng nhiều người sẽ quan tâm đến tùy chọn chụp ảnh màn hình trên Samsung a24 bằng cách chỉ nhấp vào một biểu tượng (như trong Huawei Redmi).

Tùy chọn này rất đơn giản, nhưng nó sẽ yêu cầu móng ngựa, hay đúng hơn là kích hoạt chức năng này. Vì một số lý do, người Hàn Quốc không những không đặt nó ở chế độ mặc định mà thậm chí còn giấu nó đi một chút.

Nó ẩn trong cài đặt và để đến đó, bạn cần thực hiện ít nhất 4 lần chạm. Do đó, bước đầu tiên là chuyển sang cài đặt.

Tiếp theo, hãy tìm và chạm vào phần tính năng đặc biệt. Tìm anh ta thật dễ dàng — cuộn xuống màn hình và tìm kiếm một người đàn ông nhỏ màu xanh lá cây.

suy giảm khả năng phối hợp và vận động samsung

Bây giờ làm tương tự với sự phối hợp tăng dần.

menu bổ sung samsung a24

Tiếp theo, kích hoạt cài đặt nâng cao.

biểu tượng ảnh chụp màn hình

Sau đó, tại trang muốn chụp ảnh màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng kiểu logo Windows. Nó sẽ ở đó và bạn có thể di chuyển nó.

biểu tượng ảnh chụp màn hình trên a24

Đó là tất cả — nó vẫn còn để chạm vào biểu tượng. Lần sau bạn không cần cấu hình gì nữa, mọi thứ đã được làm sẵn.

Ảnh chụp màn hình được lưu trữ trên samsung a24 ở đâu

Có lẽ những dòng này là thừa, vì ngày nay hầu như ai cũng biết rằng tất cả ảnh trên điện thoại đều có thể tìm thấy trong thư viện. Samsung a24 cũng không ngoại lệ. Có những nơi khác ngoài phòng trưng bày. Ví dụ: ứng dụng Google Photos.


Đồng thời tìm ảnh chụp màn hình dọc theo đường dẫn trong tệp hệ thống «DCIM» -> «Ảnh chụp màn hình». Tại sao tôi lại viết về nó.

Thực tế là sau khi tạo màn hình, chúng ta thường phải thực hiện các thao tác khác với màn hình đó. Vì vậy, không phải mọi thứ đều có thể được thực hiện từ thư viện, vì mỗi kho lưu trữ có thông số kỹ thuật riêng.

Ví dụ: trong máy tính, nếu bạn kết nối các phòng trưng bày bằng cáp, bạn sẽ không tìm thấy nội dung cần chuyển sang PC. Điều này chỉ có thể được thực hiện từ thư mục «Ảnh chụp màn hình». Và có rất nhiều tình huống như vậy. Chúc bạn ngày mới tốt lành.https://youtu.be/hDJkCNiqoAU

Cách quay màn hình trên samsung A24

Добавить комментарий