Trending

Cách chụp màn hình samsung M14 (2 cách)

ảnh chụp màn hình cho samsung m14

Korets đã không tước đi cơ hội chụp ảnh màn hình của Samsung M14, nhưng đồng thời không cung cấp tùy chọn chụp bằng lòng bàn tay.

Chà, không, không, chúng ta có thể làm mà không cần nó. Có hai cách hay trong kho vũ khí của anh ấy, và chắc chắn mỗi cách sẽ tìm được người hâm mộ của nó.


Trong Samsung m14, bạn chỉ có thể sử dụng các nút để chụp ảnh màn hình. Phương pháp này không tệ, nhưng chắc chắn không dành cho tất cả mọi người.

Do đó, tôi sẽ cung cấp ở đây một cái khác — có biểu tượng, vì người Trung Quốc đã triển khai nó trong xiaomi redmi. Trong một từ, có một sự lựa chọn.

Nút màn hình

Bạn có thể làm điều đó ngay lập tức bằng các nút trên Samsung M14. Phương pháp này đơn giản, nhưng không dành cho tất cả mọi người.

Có một lý do cho việc này. Đây là các nút yên tĩnh hơn và nguồn. Chúng chỉ cần được kẹp lại với nhau, nhưng nhiều người lặp lại sai lầm tương tự.

nút màn hình trên m14

Đối với họ, dường như các nút cần được giữ cho đến khi màn hình nhấp nháy. Vì vậy, bạn cần làm ngược lại trên điện thoại của mình.

Ngay khi bạn kẹp nó, hãy thả nó ra ngay lập tức. Có, trên các mẫu cũ hơn, cần phải giữ trong hai giây, nhưng bây giờ bạn nhả càng nhanh thì cơ hội thành công càng cao.

Biểu tượng ảnh chụp màn hình

Chụp ảnh màn hình trên Samsung b14 cũng không khó nhưng bạn cần thực hiện các thao tác ban đầu.

Chức năng trong điện thoại thông minh được cung cấp, nhưng bị vô hiệu hóa. Bạn sẽ cần phải kích hoạt nó. Điều này được thực hiện trong các tính năng đặc biệt.

tính năng đặc biệt samsung m14

Ở đó, đi đến phần phối hợp.

vi phạm giao thông samsung m14

Kích hoạt trình đơn

menu bổ sung samsung m14

Một biểu tượng có thể kéo sẽ xuất hiện. Chọn một nơi thích hợp cho anh ta.

biểu tượng chụp ảnh màn hình m14

Khi nhấp vào, hãy chọn «Ảnh chụp màn hình» (dưới cùng bên trái).

icon chụp màn hình trên m14

Nhấp vào và nhận được một hình ảnh ngay lập tức.

Cách chụp ảnh màn hình samsung m14 cực hay

Ngoài ra còn có các khả năng thú vị hơn để tạo màn hình cho điện thoại của bạn, nhưng thật không may, không phải tất cả chúng đều được nhà sản xuất triển khai theo chương trình.


Vì vậy, ví dụ, bạn có thể thực hiện bằng cách hiểu (gấp đôi) trên nắp ở phía sau, ai trên màn hình sẽ bật và tắt nó.

Để làm điều này, bạn cần cài đặt ứng dụng tap tap. Nó đã có trên thị trường, vì vậy sẽ không có sự chậm trễ nào trong việc cài đặt nó.

Bạn cũng có thể sử dụng giọng nói của mình, nhưng đa số không thích phương pháp này, vì vậy tôi sẽ không bàn sâu về nó bây giờ. Chúc bạn ngày mới tốt lành.

Добавить комментарий