Trending

Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung A05 (4 cách)

ảnh chụp màn hình trên Samsung A05

Mặc dù thực tế là người Hàn Quốc chưa bao giờ bổ sung chức năng chụp ảnh màn hình trên Samsung A05 bằng mép lòng bàn tay nhưng nó có nhiều cách khác.

Tôi sẽ chỉ cho bạn bốn tùy chọn để chụp ảnh màn hình trên Samsung A05, mặc dù bạn có thể sử dụng một số tùy chọn kỳ lạ hơn.

Ví dụ: bằng giọng nói của bạn hoặc thậm chí là gõ, nhưng bằng ba ngón tay, như người Trung Quốc đã làm trên thiết bị của họ, bạn sẽ không thể làm được điều đó.


Tôi sẽ trình bày cách bấm nút cổ điển, có thể nói là truyền thống của gã khổng lồ Hàn Quốc, với một biểu tượng và hai biểu tượng được ẩn theo mặc định.

Cách đầu tiên

Hãy bắt đầu với cách truyền thống cũ — bằng các nút bấm. Để chụp ảnh màn hình trên Samsung A05 bằng các nút, bạn cần giữ hai nút.

ảnh chụp màn hình trên Samsung A05 bằng nút bấm

Điều này là để giảm và tăng âm thanh. Thật tẻ nhạt khi kẹp cùng lúc rồi thả ra ngay lập tức — yêu cầu này không thể vi phạm.

Giữ ngón tay của bạn trong hơn một giây, sẽ không có gì xảy ra. Điều này trước đây phải trì hoãn nhưng bây giờ thì ngược lại.

Bằng chứng cho thấy bạn đã làm đúng mọi thứ sẽ là một bảng ở cuối màn hình với các tùy chọn chỉnh sửa, tạo màn hình cuộn, v.v.

Cách thứ hai

Phương pháp thứ hai là độc quyền. Người Hàn Quốc là người đầu tiên sử dụng nó, mặc dù các nhà sản xuất khác đã tích hợp chức năng này vào điện thoại thông minh của họ từ lâu.

Sử dụng nó, bạn có thể chụp ảnh màn hình trên Samsung A05 bằng cách nhấp vào biểu tượng. Chỉ có biểu tượng bị ẩn theo mặc định.

ảnh chụp màn hình trên biểu tượng Samsung A05

Bạn cần kéo biểu tượng này vào menu truy cập nhanh. Để thực hiện việc này, hãy kéo màn hình xuống từ trên xuống dưới hai lần và nhấp vào ba dấu chấm ở trên cùng bên phải.

Sau đó thay đổi các nút. Ở đó, tìm biểu tượng ảnh chụp màn hình, giữ ngón tay của bạn trên đó và kéo xuống. Cuối cùng, hãy xác nhận bằng cách nhấp vào nút “Xong”, mặc dù điều này không cần thiết.

Cách thứ ba

Đây là tùy chọn yêu thích của tôi để chụp ảnh màn hình trên Samsung A05, nhưng không phải vì chúng. Bằng cách sử dụng nó, bạn sẽ nhận được các tính năng bổ sung rất tốt.

Một trong số đó là nhận cuộc gọi mà không cần kéo biểu tượng sang phải mà chỉ cần chạm vào nó, mặc dù có rất nhiều biểu tượng khác.

ảnh chụp màn hình biểu tượng Samsung A05

Vấn đề là kích hoạt menu bổ sung trong phần tính năng đặc biệt. Sau đó, một biểu tượng di chuyển sẽ xuất hiện.

Nó có thể được gắn vào một bên của màn hình và sẽ không gây trở ngại cho bạn. Để làm điều này, bạn không chỉ cần kích hoạt menu bổ sung mà còn phải vào đó và ở đó bạn sẽ tìm thấy các thông số nêu trên.

Phương pháp thứ tư

Bản chất của phương pháp thứ tư là thay đổi cài đặt của bảng điều khiển có thể thu vào bên EDGE — ở phía bên phải. Bạn cần vào phần cài đặt hiển thị và chuyển đến phần “bảng cạnh”. Thay đổi thanh biểu tượng ở đó.


Thay vì con chim đầu tiên, bạn cần đặt con chim đối diện với con chim thứ ba và loại bỏ nó khỏi con chim đầu tiên. Sau đó, khi bạn kéo bảng điều khiển (mở nó ra), biểu tượng thứ hai trong danh sách sẽ là biểu tượng “Ảnh chụp màn hình”.

ảnh chụp màn hình trên Samsung A05 qua bảng điều khiển ở cạnh

Trên thực tế, đó là tất cả những gì tôi muốn chia sẻ. Có những phương pháp lập chỉ mục tương tự khác, nhưng chúng tôi sẽ đề cập đến chúng trong bài viết tiếp theo.

Добавить комментарий