Trending

Nguyên nhân khiến icon biến mất khỏi màn hình desktop trên android và cách khôi phục

biểu tượng bị thiếu từ máy tính để bàn Android

Lưu ý: Tôi đang viết dựa trên điện thoại thông minh samsung galaxy đã cài đặt Android 6.0.1 — vì vậy cấu hình của bạn hơi khác, nhưng có thể khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp trên mạng, thì bạn sẽ được khuyến nghị mua một ổ đĩa flash nhanh hơn — mười hoặc ít nhất là bảy, nhưng quy trình này thực tế không giải quyết được vấn đề.

Nếu bạn có thể chuyển tệp vào bộ nhớ của điện thoại và biểu tượng trở lại — thật tuyệt, nếu không, hãy xóa ứng dụng và cài đặt lại, chỉ bây giờ vào bộ nhớ của điện thoại (tháo ổ đĩa flash trong khi cài đặt).


Những gì được mô tả trong phần này áp dụng cho các biểu tượng của bên thứ ba. Tất nhiên, với tích hợp sẵn, tùy chọn này sẽ không hoạt động. Làm thế nào để khôi phục chúng — nhiều hơn về điều đó dưới đây.

Cách khôi phục các biểu tượng từ các ứng dụng cài sẵn nếu chúng biến mất khỏi màn hình nền

Các biểu tượng tích hợp bao gồm các biểu tượng có thể biến mất: thông báo SMS, máy ảnh, điện thoại, menu, thị trường trò chơi, thư viện, Internet, YouTube, cài đặt, ghi chú, v.v.

Không thể xóa các chương trình này (bạn có thể xóa nếu bạn sửa đổi phần sụn — đặt quyền root).

Chúng hầu như luôn biến mất do vô tình di chuyển hoặc xóa và chỉ biến mất khỏi màn hình nhưng luôn ở trong menu.

Do đó, nếu trường hợp này là của bạn, hãy chuyển đến menu (thường là biểu tượng màu trắng có chín chấm đen) và tìm biểu tượng trong đó.

biểu tượng menu android

Sau đó, nhấn vào biểu tượng bằng ngón tay của bạn, giữ nó trong 2-3 giây và sau đó bạn có thể kéo nó ra màn hình nền (nó cũng sẽ nằm trong menu).

Ở một số thiết bị, biểu tượng dường như dính vào ngón tay nhưng bạn không thể nhấc ngón tay ra khỏi màn hình, nếu không sẽ phải lặp lại quy trình.

Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng khôi phục biểu tượng bị thiếu — đưa nó trở lại vị trí cũ.

Phải làm gì nếu biểu tượng biến mất và bạn không thể tìm thấy nó trong menu — cách khôi phục

Có, đôi khi không thể tìm thấy biểu tượng. Tại sao? Bởi vì nếu các biểu tượng không di chuyển ra xa nhau khi di chuyển (thậm chí là ngẫu nhiên), thì một thư mục sẽ tự tạo và nó sẽ nằm gọn ở đó. Ví dụ, như trong hình bên dưới.

biểu tượng Android biến mất trong một thư mục

Sau đó, mở thư mục (dẫm lên nó) và kéo nó vào màn hình nền bằng phương pháp được mô tả ở trên.

CHÚ Ý: kiểm tra cẩn thận màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, nếu không bạn có thể không nhận thấy thư mục.

LƯU Ý: Tạo các thư mục như vậy là một cách tuyệt vời để giảm số lượng biểu tượng bạn hiếm khi sử dụng (một số có hàng trăm biểu tượng và bạn có thể bị mất trên màn hình).

Biểu tượng bị thiếu — một cách thú vị để nhanh chóng khôi phục

Bạn có thể trả lại các biểu tượng bị thiếu theo cách khác — sử dụng các ứng dụng trình khởi chạy.

Rất nhiều người ăn trưa đã được phát triển, nhưng hầu hết trong số họ đều vội vàng — đó là lý do tại sao họ bị lỗi.


Tôi khuyên dùng «Hola Launcher» (trong quá trình thử nghiệm, các lỗi không được chú ý). Sau khi cài đặt, giao diện của màn hình sẽ được thay đổi (tích hợp sẵn sẽ được thay thế bằng màn hình mới).

launcher cho icon đẹp

Trong trường hợp này, nếu biểu tượng đã biến mất và không có trong danh sách, bạn có thể tạo một biểu tượng mới. Đó là tất cả.

Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc giải pháp nào, hãy gửi chúng trong phần nhận xét và chúng tôi sẽ khắc phục chúng! Hãy quyết định! Bạn cũng có thể xem video. Chúc may mắn!

Добавить комментарий