Trending

Cách tạo không gian thứ hai trên samsung

dấu cách giây trên samsung a51

Đây có lẽ là mục duy nhất về cách tạo khoảng trắng thứ hai trên Samsung a51, a12, a32, a52, a50, s21, s22, a22, a53, s23, a71, s10, tab 8a, a5, a54.

Đồng thời, đây sẽ không chỉ là cơ hội để thêm một bản sao của ứng dụng được viết và hiển thị trên các tài nguyên Internet khác.

Bạn có thể kích hoạt không gian thứ hai đầy đủ trên bất kỳ điện thoại Samsung nào — nói cách khác, có hai điện thoại thông minh trong một điện thoại.


Chức năng này được thực hiện tốt trong xiaomi, nhưng người Hàn Quốc đã không hoàn thiện nó, vì vậy bạn cần tự sửa nó.

Do đó, ban đầu bạn sẽ không thể tìm thấy không gian làm việc thứ hai trên Samsung. Bạn sẽ cần phải cài đặt ứng dụng.

Bằng cách nhấp vào liên kết, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn cài đặt khác nhau — bạn có thể từ cửa hàng Google (chợ chơi) hoặc tự mình tìm hiểu cách ứng dụng không gian thứ hai được gọi trên Samsung.

Cách bật không gian thứ hai trên samsung

Để tạo khoảng trống thứ hai trên Samsung a51, a12, a32, a52, a50, s21, s22, a22, a53, s23, a71, s10, tab 8a, a5, a54, trước tiên hãy cài đặt ứng dụng.

Ứng dụng này có tên là «Espacio de trabajo kép». Nói cách khác, đây có lẽ chỉ là một thứ (tôi không tìm thấy những thứ khác).

ứng dụng không gian thứ hai

Tất cả phần còn lại chỉ cho phép bạn cài đặt 2 ứng dụng giống hệt nhau, có thể thực hiện bằng các công cụ tích hợp sẵn của chính điện thoại Samsung.

Tiếp theo (ở lần khởi động đầu tiên), hãy nhớ chạm vào tham số «Cho phép» (nếu bạn vô tình nhấp vào để cấm, hãy lặp lại).

cho phép mở 2 không gian làm việc trên a12

Bây giờ hãy nhấn vào nút trên nền trắng «Tạo ứng dụng đang hoạt động…». Bên dưới cũng có một nút dành cho các ứng dụng khác, nhưng chúng không liên quan gì đến chủ đề của chúng ta.

tạo không gian thứ hai trên a32

Sau đó, đợi một hoặc hai phút cho đến khi việc tạo không gian thứ hai hoàn tất. Bằng chứng cho thấy mọi thứ đã sẵn sàng và bạn có thể mở nó sẽ là sự xuất hiện ở dưới cùng bên phải của nút “Tiếp theo” màu xanh lam.

tiếp tục cài đặt trên samsung s22

Nhấn vào nó. Sau đó, chấp nhận «Điều khoản» sử dụng.

chấp nhận các điều khoản sử dụng trên a50

Cuối cùng, nhấp vào nút «OK».

nhấn ok trên s21

Tất cả. Sau đó, nếu bạn đã cài đặt ứng dụng từ thị trường, bạn sẽ thường thấy nó. Đóng tất cả các cửa sổ và khi vào menu ứng dụng, bạn sẽ thấy 2 khoảng trắng.

hai máy tính để bàn cho samsung a52

Cái đầu tiên được gọi là cá nhân và cái thứ hai là công việc, mặc dù trên thực tế chúng giống hệt nhau, bạn chỉ cần tạo một tài khoản mới cho tài khoản mới (bạn cũng có thể sử dụng tài khoản trên tài khoản đầu tiên).


Không có nó, bạn sẽ không thể cài đặt các ứng dụng từ thị trường. Bạn cũng có thể chuyển danh bạ, v.v. ở đó. Trong một từ, không có khó khăn hơn nữa. Chúc bạn ngày mới tốt lành.

Добавить комментарий